உலர் திராட்சை நன்மைகள் | Raisins In Tamil

Raisins In Tamil

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

Raisins In Tamil – திராட்சையில் ஆற்றல் மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளன. குறிப்பாக உடல் எடையை அதிகரிக்க நினைப்பவர்கள் தினமும் தேவையான அளவு சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் எடை அதிகரிக்க ஆரம்பிக்கும். சரி, இந்த திராட்சையை தினமும் சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் பார்ப்போம் வாங்க.!

திராட்சையின் ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்:

கீழே உள்ள பிரிவில் ஊட்டச்சத்துக்களின் அடிப்படையில் அவர்கள் என்ன வழங்குகிறார்கள் என்பதை உற்று நோக்கலாம் – 100 கிராம் திராட்சை கொண்டுள்ளது:

  • கலோரிகள் – 308 கிலோகலோரி
  • புரதங்கள் – 1.8 கிராம்
  • கொழுப்புகள் – 0.3 கிராம்
  • கார்போஹைட்ரேட்டுகள் – 74.6 கிராம்
  • ஃபைபர் – 6.8 கிராம்
  • கால்சியம் – 87 மி.கி
  • இரும்பு – 1.79 மி.கி
  • மெக்னீசியம் – 36 மி.கி
  • பொட்டாசியம் – 744 மி.கி
  • வைட்டமின் சி – 2.3 மி.கி

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

திராட்சையின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்

Raisins In Tamil
Raisins In Tamil
  1. செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது

திராட்சைகளில் நார்ச்சத்து அதிகம் இருப்பதால் செரிமானத்திற்கு நல்லது. திராட்சைப்பழத்தில் உள்ள நார்ச்சத்து மலத்தை அதிக அளவில் சேர்க்கிறது, வழக்கமான குடல் இயக்கத்தை ஊக்குவிக்கிறது மற்றும் மலச்சிக்கலைத் தடுக்கிறது. இது ஆரோக்கியமான செரிமான அமைப்பை பராமரிக்க உதவுகிறது.

திராட்சைப்பழத்தில் இயற்கையான கலவைகள் உள்ளன, அவை செரிமான நொதிகளின் உற்பத்தியைத் தூண்டுகின்றன, செரிமானத்தை எளிதாக்குகின்றன. கூடுதலாக, அவை லேசான மலமிளக்கிய பண்புகளைக் கொண்டுள்ளன, அவை செரிமான அசௌகரியத்தைப் போக்க உதவும். உங்கள் உணவில் திராட்சையை சேர்த்துக்கொள்வது செரிமானத்தை மேம்படுத்துவதோடு ஒட்டுமொத்த இரைப்பை குடல் ஆரோக்கியத்திற்கும் பங்களிக்கும்.

ALSO READ : Celery In Tamil – செலரி சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள் – MARUTHUVAM

  1. பார்வையை மேம்படுத்துகிறது

Raisins In Tamil திராட்சைகள் வைட்டமின் சி மற்றும் வைட்டமின் ஏ போன்ற ஆக்ஸிஜனேற்றங்களின் நல்ல மூலமாகும், இது ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தம் மற்றும் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களால் ஏற்படும் சேதத்திலிருந்து கண்களைப் பாதுகாக்கிறது. கூடுதலாக, திராட்சைகளில் பாலிபினால்கள் போன்ற கலவைகள் உள்ளன, அவை ஒட்டுமொத்த கண் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டுள்ளன. கண் ஆரோக்கியம் மற்றும் வழக்கமான கண் பரிசோதனைகளை ஆதரிக்கும் ஒரு சீரான உணவின் ஒரு பகுதியாக திராட்சையும் சேர்த்து, நல்ல பார்வை மற்றும் கண் செயல்பாட்டை பராமரிக்க பங்களிக்க முடியும்.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

  1. இரத்த அழுத்தத்தை சீராக்கும்

Raisins In Tamil ஆய்வுகளின்படி, திராட்சைகள் அவற்றின் ஊட்டச்சத்து கலவை காரணமாக இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்த உதவும். திராட்சைகளில் பொட்டாசியம் நிறைந்துள்ளது, இது இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்துவதில் அதன் பங்கிற்கு அறியப்பட்ட ஒரு கனிமமாகும். பொட்டாசியம் சோடியத்தின் விளைவுகளை சமப்படுத்த உதவுகிறது, இது உயர் இரத்த அழுத்தத்திற்கு பங்களிக்கிறது.

கூடுதலாக, திராட்சையில் ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் மற்றும் பினாலிக் கலவைகள் உள்ளன, அவை இருதய ஆரோக்கிய நன்மைகளுடன் தொடர்புடையவை. சமச்சீரான உணவில் திராட்சையைச் சேர்ப்பது நன்மை பயக்கும் என்றாலும், தனிப்பயனாக்கப்பட்ட ஆலோசனை மற்றும் குறிப்பிட்ட இரத்த அழுத்தப் பிரச்சினைகளைத் தீர்ப்பதற்கு ஒரு சுகாதார நிபுணருடன் கலந்தாலோசிப்பது முக்கியம்.

  1. எலும்பு வலிமையை மேம்படுத்துகிறது

திராட்சையில் கால்சியம் நிறைந்துள்ளது, இது வலுவான எலும்புகளுக்கு அவசியம்.

ஆக்ஸ்போர்டு அகாடமிக் ஜர்னல், எலும்புகளை வலுப்படுத்துவதற்கு போரான் ஒரு முக்கியமான ஊட்டச்சத்து என்றும், திராட்சை அதன் வளமான ஆதாரங்கள் என்றும் தெரிவிக்கிறது.

எனவே, திராட்சையை, குறிப்பாக ஊறவைத்த திராட்சையை சாப்பிடுவது, ஊட்டச்சத்துக்களை நன்றாக உறிஞ்சி, எலும்பு அடர்த்தியை மேம்படுத்த உதவுகிறது என்று பல ஆராய்ச்சி ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

  1. எடை இழப்பு இலக்குகளை ஆதரிக்கிறது

Raisins In Tamil திராட்சை பல காரணிகளால் எடை இழப்பு இலக்குகளை ஆதரிக்கிறது. முதலாவதாக, அவை கலோரிகள் மற்றும் கொழுப்பில் ஒப்பீட்டளவில் குறைவாக உள்ளன, அதே நேரத்தில் நார்ச்சத்து அதிகமாக உள்ளது, இது முழுமை உணர்வுகளை ஊக்குவிக்க உதவுகிறது மற்றும் ஒட்டுமொத்த கலோரி உட்கொள்ளலைக் குறைக்கிறது.

ஃபைபர் உள்ளடக்கம் செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது மற்றும் மலச்சிக்கலைத் தடுக்கிறது, ஆரோக்கியமான செரிமான அமைப்பை உறுதி செய்கிறது. திராட்சைகள் இயற்கையான இனிப்பை வழங்குகின்றன, அவை சர்க்கரை தின்பண்டங்களுக்கு ஆரோக்கியமான மாற்றாக அமைகின்றன. ஆனால் இவற்றை உங்கள் உணவில் சேர்க்கும்போது பகுதிக் கட்டுப்பாடு முக்கியமானது என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள்.

  1. நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது

Raisins In Tamil திராட்சையின் ஊட்டச்சத்து தன்மை காரணமாக, இது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது. அவை வைட்டமின் சி மற்றும் பாலிபினால்கள் போன்ற ஆக்ஸிஜனேற்றங்களைக் கொண்டிருக்கின்றன, அவை தீங்கு விளைவிக்கும் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை நடுநிலையாக்க உதவுகின்றன மற்றும் உடலில் ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தைக் குறைக்கின்றன.

கூடுதலாக, திராட்சையும் இரும்புச்சத்து மற்றும் நோயெதிர்ப்பு செயல்பாட்டை ஆதரிக்கும் பிற அத்தியாவசிய தாதுக்களின் நல்ல மூலமாகும். ஆரோக்கியமான நோயெதிர்ப்பு செல்கள் மற்றும் ஆன்டிபாடிகளின் உற்பத்திக்கு இரும்பு முக்கியம்.

திராட்சையில் உள்ள நார்ச்சத்து ஆரோக்கியமான குடல் நுண்ணுயிரியை ஆதரிக்கிறது, இது நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை ஒழுங்குபடுத்துவதில் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது. ஒரு சீரான உணவின் ஒரு பகுதியாக திராட்சையும் சேர்த்துக்கொள்வது ஒட்டுமொத்த நோயெதிர்ப்பு ஆரோக்கியத்திற்கு பங்களிக்கும்.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

  1. இரத்த சோகையை தடுக்கிறது

Raisins In Tamil இரத்த சோகையை தடுப்பதில் திராட்சையின் பங்கு அற்பமானது. ஒரு சில சோதனைகள், திராட்சையும் இரும்புச்சத்து காரணமாக இரத்த சோகையைத் தடுக்க உதவும் என்று கூறுகின்றன. இரத்தத்தில் ஆக்ஸிஜனைக் கொண்டு செல்லும் ஹீமோகுளோபின் உற்பத்திக்கு இரும்பு அவசியம். திராட்சையும் இரும்புச்சத்துக்கான நல்ல மூலமாகும், இது இரும்புச்சத்து குறைபாடு இரத்த சோகையைத் தடுக்க உதவுகிறது.

திராட்சையின் வழக்கமான நுகர்வு உடலில் இரும்பு அளவை அதிகரிக்க உதவுகிறது, இரத்த சிவப்பணு உற்பத்தியை ஆதரிக்கிறது மற்றும் சோர்வு, பலவீனம் மற்றும் வெளிர் தோல் போன்ற இரத்த சோகையுடன் தொடர்புடைய அறிகுறிகளைத் தடுக்கிறது. இருப்பினும், சீரான உணவைப் பராமரிப்பது மற்றும் தனிப்பட்ட ஆலோசனைக்கு ஒரு சுகாதார நிபுணரை அணுகுவது முக்கியம்.

  1. வீக்கம் மற்றும் அமிலத்தன்மையை குணப்படுத்துகிறது

திராட்சையின் காரத்தன்மை காரணமாக அமிலத்தன்மையிலிருந்து நிவாரணம் அளிக்கிறது. அவை அதிகப்படியான வயிற்று அமிலத்தை நடுநிலையாக்கும் மற்றும் செரிமான அமைப்பில் ஒரு இனிமையான விளைவை வழங்கும் இயற்கையான திறனைக் கொண்டுள்ளன. கூடுதலாக, திராட்சையில் சில கலவைகள் உள்ளன, அவை வயிற்றில் ஆரோக்கியமான pH சமநிலையை பராமரிக்க உதவுகின்றன, அமில ரிஃப்ளக்ஸ் மற்றும் நெஞ்செரிச்சல் ஏற்படுவதைக் குறைக்கின்றன.

திராட்சையை தவறாமல் உட்கொள்வது இரத்தத்தில் உள்ள நச்சுகளின் அளவைக் குறைக்கிறது, இதனால் வீக்கம், வாய்வு மற்றும் கொதிப்பு மற்றும் தோல் நோய்கள் போன்ற பிற உடல்நலப் பிரச்சினைகளைக் குறைக்கிறது.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

  1. திராட்சையும் பல் சொத்தையைத் தடுக்கும்

Raisins In Tamil திராட்சையில் உள்ள ஒலிக் அமிலம் பல் சொத்தையைத் தடுக்கிறது.

அவை கிருமிகளை அகற்றி பற்களை சுத்தமாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்க உதவுகின்றன. குழியை உண்டாக்கும் பாக்டீரியாவை தடுக்கவும் திராட்சை உதவுகிறது.

மேலும், திராட்சையில் கால்சியம் மற்றும் போரான் நிறைந்துள்ளதால், பல் சொத்தையை தடுக்கவும், பற்களை வெண்மையாக்கவும் உதவுகிறது.

  1. கருவுறாமை பிரச்சனைகளுக்கு சிகிச்சையளிக்கிறது

திராட்சையில் இயற்கையான சர்க்கரைகள் நிறைந்துள்ளன, இது ஆற்றல் சுமைகளை வெளியிட உதவுகிறது மற்றும் ஆண்களின் விறைப்புத்தன்மையை குணப்படுத்த உதவுகிறது.

மேலும், திராட்சையில் அர்ஜினைன் உள்ளது, இது விந்தணு இயக்கத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது மற்றும் கருவுறாமைக்கு சிகிச்சையளிக்க உதவுகிறது.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

  1. கொலஸ்ட்ரால் அளவை ஒழுங்குபடுத்துகிறது மற்றும் இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது

திராட்சைகள் அவற்றின் ஊட்டச்சத்து கலவை காரணமாக கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் கட்டுப்படுத்த பங்களிக்கக்கூடும் என்று ஒரு சுவாரஸ்யமான ஆய்வு தெரிவிக்கிறது. எல்டிஎல் (கெட்ட) கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க உதவும் பெக்டின் போன்ற கரையக்கூடிய நார்ச்சத்து அவற்றில் உள்ளது. திராட்சைப்பழத்தில் உள்ள நார்ச்சத்து, செரிமான மண்டலத்தில் உள்ள கொலஸ்ட்ராலை பிணைத்து, இரத்த ஓட்டத்தில் உறிஞ்சப்படுவதைத் தடுக்கிறது.

மேலும், திராட்சையில் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் மற்றும் பாலிபினால்கள் உள்ளன, அவை இதய ஆரோக்கிய நன்மைகளுடன் தொடர்புடையவை. இருப்பினும், கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் கட்டுப்படுத்த உணவுமுறை மாற்றங்கள் மட்டும் போதாது, மேலும் தனிப்பட்ட வழிகாட்டுதல் மற்றும் சிகிச்சைக்கு ஒரு சுகாதார நிபுணரை அணுகுவது சிறந்தது என்பதைக் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும்.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

  1. தோல் பராமரிப்பு மற்றும் ஆரோக்கியமான முடி

Raisins In Tamil ஒரு ஆய்வின் படி, திராட்சையில் உள்ள ரெஸ்வெராட்ரோல் இரத்தத்தில் உள்ள நச்சு செல்களை அகற்ற உதவுகிறது மற்றும் இரத்தத்தை சுத்திகரிக்க உதவுகிறது. சரும செல்கள் சேதமடையாமல் தடுக்கப்பட்டு, தோல் சுருக்கம் மற்றும் தொய்வு ஏற்படாமல் தடுக்கிறது.

கூடுதலாக, திராட்சை பளபளப்பான முடியை பராமரிக்க உதவுகிறது மற்றும் முடி உதிர்தல் பிரச்சனைகளை தடுக்கிறது, குறிப்பாக பொடுகு, தலையில் அரிப்பு மற்றும் பொடுகு போன்ற நிலைகள்.

சுருக்கம்

Raisins In Tamil செரிமானத்திற்கு உதவுதல், கண்பார்வையை மேம்படுத்துதல், இரத்த அழுத்தத்தை சீராக்குதல், எலும்புகளை வலுப்படுத்துதல், எடை குறைப்பு இலக்குகளை ஆதரித்தல், நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிப்பது, இரத்த சோகையைத் தடுப்பது, வீக்கம் மற்றும் அமிலத்தன்மையைப் போக்குதல், பல் சிதைவைத் தடுப்பது, கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் கட்டுப்படுத்துதல் மற்றும் தோல் பராமரிப்பு மற்றும் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துதல் உள்ளிட்ட பல ஆரோக்கிய நன்மைகளை திராட்சை கொண்டுள்ளது. . கொண்டுள்ளது. முடியின் நன்மைகளை வழங்குகிறது. .

இந்த நன்மைகள் அவற்றின் உயர் நார்ச்சத்து, ஆக்ஸிஜனேற்றிகள், இரும்பு, பொட்டாசியம், கால்சியம் மற்றும் பிற அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்களுக்குக் காரணம். ஒரு சீரான உணவில் திராட்சையும் சேர்த்துக் கொள்வது ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்திற்கு பங்களிக்கும் அதே வேளையில், தனிப்பட்ட ஆலோசனை மற்றும் சிகிச்சைக்கு ஒரு சுகாதார நிபுணரை அணுகுவது முக்கியம்.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

ஒரு நாளைக்கு எத்தனை திராட்சை சாப்பிட வேண்டும்?

Raisins In Tamil உங்கள் தினசரி திராட்சை நுகர்வு சுமார் 30-40 கிராம் இருக்க வேண்டும், அதாவது தோராயமாக 8-10 திராட்சைகள். அதிகப்படியான திராட்சையை சாப்பிடுவது செரிமான ஆரோக்கியத்திற்கு தீங்கு விளைவிக்கும், ஏனெனில் அவை மற்ற ஊட்டச்சத்துக்களை உறிஞ்சுவதைத் தடுக்கலாம். சர்க்கரை மற்றும் கலோரிகள் அதிகமாக இருப்பதால், தினமும் அதிகமாக திராட்சை சாப்பிடுவது உடல் எடையை அதிகரிக்க வழிவகுக்கும்.

திராட்சை சாப்பிட சிறந்த நேரம் எது?

Raisins In Tamil காலையில் திராட்சையை சாப்பிடுவது உங்கள் இதயத்தை நன்றாக கவனித்துக்கொள்ளவும், கெட்ட கொழுப்பை அகற்றவும், உங்கள் ட்ரைகிளிசரைடு அளவை குறைக்கவும், மலச்சிக்கல் அல்லது வயிற்று உபாதைகளை நிறுத்தவும் பரிந்துரைக்கப்படுகிறது. திராட்சைகளில் நிறைய வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் உள்ளன, மேலும் அவை உங்களுக்கு உதவுகின்றன, இன்னும் அதிகமாக, நீங்கள் தண்ணீர் குடிக்கும்போது, அவை உறிஞ்சப்படுகின்றன.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

திராட்சை சாப்பிட சிறந்த வழி எது?

திராட்சையை பச்சையாக சாப்பிடுவதை விட சாப்பிடுவது மிகவும் ஆரோக்கியமான வழி. கோடையில் நீங்கள் உட்கொள்ளும் பெரும்பாலான உலர் பழங்களைப் போலவே, உடல் எடையை குறைக்க 15-20 திராட்சைகளை ஒரே இரவில் ஊறவைத்து மறுநாள் காலையில் சாப்பிட நிபுணர்கள் பரிந்துரைக்கின்றனர்.

உலர்ந்த திராட்சை ஆரோக்கியமானதா?

Raisins In Tamil திராட்சைப்பழத்தில் மெக்னீசியம் உள்ளது, இது இதய ஆரோக்கியத்திற்கும் ஆரோக்கியமான நரம்பு மற்றும் தசை செயல்பாட்டிற்கும் நன்மை பயக்கும், ஃப்ரீட்மேன் கூறுகிறார். துண்டாக்கப்பட்ட திராட்சைப்பழத்தில் ஒரு சேவைக்கு இரண்டு கிராம் நார்ச்சத்து உள்ளது. ஆனால் திராட்சையும் ஒப்பீட்டளவில் கலோரிகள் அதிகம். ஒரு சேவையில் சுமார் 130 உள்ளது, இது ஒரு சிறிய சிற்றுண்டிக்கு அதிகம்.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

திராட்சை நீர் சருமத்தை சுத்தப்படுத்துமா?

சருமத்திற்கு திராட்சை சாறு குடிப்பது இந்த பண்புகளை உங்கள் சருமத்திற்கு மாற்ற உதவுகிறது. இது பிடிவாதமான முகப்பருவை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது மற்றும் சருமத்தை சுத்தப்படுத்துகிறது. கூடுதலாக, திராட்சையும் உணவு நார்ச்சத்துக்கான சிறந்த மூலமாகும், இது செரிமான மண்டலத்தை அழிக்க உதவுகிறது மற்றும் மலச்சிக்கலைத் தவிர்க்கிறது.

திராட்சையை தினமும் சாப்பிடுவது பாதுகாப்பானதா?

மிதமான அளவில் திராட்சையை தவறாமல் உட்கொள்வது உடலை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்கவும், சில கோளாறுகளைத் தடுக்கவும் உதவும். மறுபுறம், அதிகப்படியான திராட்சை சாப்பிடுவது வேறு எந்த உணவையும் அதிகமாக சாப்பிடுவது போலவே ஆரோக்கியமற்றது.

ஊறவைத்த அல்லது உலர்ந்த திராட்சை எது சிறந்தது?

ஊறவைத்த திராட்சையை சாப்பிடுவது இந்த ஊட்டச்சத்துக்களை சிறப்பாக உறிஞ்சுவதற்கு உதவுகிறது, இதனால் ஒட்டுமொத்த எலும்பு அடர்த்தி அதிகரிக்கிறது. நமது உடலில் இரத்த சிவப்பணுக்கள் உருவாக இரும்புச்சத்து அவசியம். திராட்சைப்பழத்தில் இரும்புச்சத்து நிறைந்துள்ளது, இது உடலில் இரத்த ஓட்டத்தை அதிகரிக்க உதவுகிறது மற்றும் இரத்த சோகையைத் தடுக்கிறது.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

திராட்சையையும் பாதாம் பருப்பையும் ஒன்றாக ஊறவைக்கலாமா?

Raisins In Tamil அவற்றை ஒன்றாக வைத்திருப்பது சிறந்தது, ஏனென்றால் அது உங்களை முழுதாக வைத்திருக்கிறது (பசி வேதனையைத் தடுக்கிறது) மற்றும் நாள் முழுவதும் உங்களை உற்சாகமாக உணர வைக்கிறது.

திராட்சை ஊறவைத்த தண்ணீரை நான் குடிக்கலாமா?

ஊறவைத்த திராட்சை அல்லது திராட்சை சாறில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு பானம் கொழுப்பு மற்றும் கொலஸ்ட்ரால் இல்லாததால் சாப்பிடுவது ஆரோக்கியமானது. திராட்சை நீரின் நன்மைகள் இரத்தத்தை சுத்திகரிப்பது, இரத்த எண்ணிக்கையை அதிகரிப்பது மற்றும் உடலை நச்சுத்தன்மையாக்குவது ஆகியவை அடங்கும்.

Raisins In Tamil | Raisins benefits In Tamil

ஊறவைத்த திராட்சை ஏன் நல்லது?

Raisins In Tamil ஊறவைத்த திராட்சை நார்ச்சத்து நிறைந்த ஆதாரமாகும், இது மலச்சிக்கலில் இருந்து நிவாரணம் அளிக்க உதவுகிறது. வாயுவைத் தடுக்கிறது – கருப்பு திராட்சையில் உள்ள நார்ச்சத்து செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது. ஃபைபர் செரிமான அமைப்பு மூலம் உணவை சீராக நகர்த்த உதவுகிறது, இதனால் வீக்கம், வாயு மற்றும் வயிற்றுப்போக்கு போன்ற பிரச்சனைகளைத் தடுக்கிறது.

திராட்சை ஊறவைத்த தண்ணீரை தினமும் குடிப்பது நல்லதா?

Raisins In Tamil ஊறவைத்த திராட்சையில் வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் நார்ச்சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளன, அவை நம் ஆரோக்கியத்திற்கு பல்வேறு வழிகளில் நன்மை பயக்கும். ஏற்கனவே திராட்சையை உணவில் சேர்த்துக் கொள்ளாமல் இருந்தால், தினமும் திராட்சை ஜூஸ் குடிப்பதன் மூலம் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தலாம். திராட்சை நீரின் முக்கிய நன்மை என்ன தெரியுமா? நன்றாக, திராட்சை நீர் ஒரு மூளை ஊக்கியாக கருதப்படுகிறது.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here